Cách Vẽ Tranh Theo Ý Mình Trong Game Minecraft Đơn Giản & Dễ Hơn

Jul 31, 2020
LAPTOP & PC
0 0

Cách Vẽ Tranh Theo Ý Mình Trong Game Minecraft Đơn Giản & Dễ Hơn

Là một người chơi Minecraft, bạn có thể đã thấy những bức tranh tùy chỉnh được tạo bởi những người chơi khác và tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo ra những bức tranh độc đáo của riêng mình.

May mắn thay, làm như vậy là tương đối dễ dàng. Bằng cách làm theo một số bước đơn giản, bạn có thể tạo bức tranh tùy chỉnh của riêng mình để đưa vào thế giới Minecraft của bạn.

Chúng ta hãy xem làm thế nào để thêm các bức tranh tùy chỉnh của riêng bạn vào trò chơi trong một vài bước đơn giản. Đọc và tìm hiểu làm thế nào để làm cho ngôi nhà Minecraft của bạn trở nên độc đáo và khó quên.

Cách vẽ tranh tùy chỉnh trong Minecraft
Trước khi chúng tôi đến phần làm thế nào, chúng tôi phải giải thích những gì bạn phải làm.

Minecraft có 26 bức tranh có sẵn mà bạn có thể sử dụng để trang trí các tòa nhà của mình trong trò chơi. Những khối nhỏ nhất là 16 × 16 pixel, chỉ bao gồm một khối, trong khi những khối lớn nhất là 64 × 64 pixel, bao phủ các khối 4 × 4.

Nếu bạn muốn thêm một bức tranh tùy chỉnh vào máy chủ Minecraft của mình, bạn sẽ phải thay thế một hoặc tất cả các bức tranh gốc bằng hình ảnh mới của bạn. Quá trình này yêu cầu bạn tìm thư mục ứng dụng trên PC và thay thế nghệ thuật trước khi vào trò chơi. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ có thể chọn và sử dụng các bức tranh mới được tải lên vào lần tiếp theo bạn mở trò chơi.

Bạn sẽ cần phần mềm trích xuất như WinRAR cũng như phần mềm chỉnh sửa ảnh bạn chọn. Bạn có thể thêm bất kỳ hình ảnh hoặc hình ảnh nào bạn muốn, và bạn cũng có thể tạo hình ảnh trong trò chơi và sau đó chụp màn hình chúng dưới dạng hình ảnh để thêm vào sau.

Tìm đúng thư mục
Để bắt đầu quá trình, trước tiên bạn sẽ phải tìm một thư mục có tên là %% appdata%. Từ đó, tìm ứng dụng Minecraft và chọn thư mục với nghệ thuật được thiết kế sẵn có trong trò chơi.

Thực hiện theo các bước sau để làm như vậy:

Bước 1: Nhấn Win + R .
Bước 2: Nhập % appdata% vào hộp và nhấn Enter .

Bước 3: Thư mục AppData của bạn sẽ mở. Chọn thư mục có tên Roaming . (Thư mục có thể được đặt ở một nơi khác, vì vậy bạn có thể nhập vào danh sách Roaming rập rờn vào cửa sổ Run để điều hướng trực tiếp tới nó.)
Bước 4: Mở thư mục và chọn thư mục minecrarft.jar . Nhấp chuột phải vào nó, chọn Mở bằng , sau đó chọn WinRAR hoặc phần mềm giải nén khác.

Bước 5: Tìm và chọn thư mục nghệ thuật . Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một tập tin duy nhất gọi là kz.png .

Bước 6: Sao chép tập tin vào máy tính để bàn của bạn.
Bước 7: Mở tập tin sao chép trong một chương trình chỉnh sửa ảnh.
Bước 8: Bạn sẽ thấy một tập tin với các hình khối màu hồng đại diện cho các hình khối trong trò chơi. Lấy hình ảnh bạn muốn thêm và đặt nó lên bất kỳ hình ảnh hiện có nào trong tệp. Thay đổi kích thước hình ảnh cho đến khi nó có cùng kích thước với bức tranh gốc mà bạn muốn thay thế.

Bước 9: Lưu hình ảnh kz.png mới mà bạn đã tạo và thay thế tệp gốc trong thư mục nghệ thuật từ các bước trước.

Bước 10: Mở lại tệp kz.png mới để xem hình ảnh có còn được thay thế không.
Bước 11: Chạy Minecraft và đặt hình ảnh bạn đã thêm vào trò chơi.

Bạn có thể lặp lại quy trình tương tự cho tất cả các hình ảnh để thay thế nghệ thuật ban đầu bằng ảnh, hình ảnh hoặc bản vẽ của riêng bạn.

Tạo hình ảnh trong trò chơi tùy chỉnh

Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo ảnh chụp màn hình trong trò chơi và sử dụng chúng như nghệ thuật mới.

Bạn có thể tạo các đối tượng trong trò chơi, chụp ảnh màn hình và thêm chúng vào tập tin ban đầu của kz.png nghiến như một sự thay thế cho các hình ảnh chứng khoán.

Quá trình này giống như quy trình ở trên, nhưng thay vì thêm hình ảnh từ internet hoặc ảnh của chính bạn, bạn phải tìm thư mục Ảnh chụp màn hình của Thư mục trong tệp trò chơi của bạn và thêm hình ảnh từ đó. Khả năng là vô tận, vì vậy bạn có thể cho cả thế giới thấy bạn sáng tạo như thế nào.

Phải mất thời gian để xây dựng một kịch bản tùy chỉnh, bạn có thể chụp ảnh màn hình sau đó, nhưng phần thưởng sẽ có giá trị.

Làm cho thế giới Minecraft của bạn trở nên độc đáo
Tranh được giới thiệu vài năm sau khi phát hành trò chơi, và nhu cầu về tranh tùy chỉnh xuất hiện gần như ngay lập tức.

Các tính năng tùy biến đã trở nên có sẵn ngay sau đó. Bạn có thể tải lên bất kỳ hình ảnh để làm cho sáng tạo trong trò chơi của bạn vui vẻ và thú vị. Cập nhật gần đây làm cho nó có thể thêm video là tốt. Hãy tự mình thử quá trình và tạo một số môi trường thú vị để người chơi khác khám phá.

Bạn đã bao giờ thử thêm hình ảnh của riêng bạn vào Minecraft chưa? Hãy cho chúng tôi về nó trong phần bình luận dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *