DxO Photo Software Suite 2020 – Tải Trọn Bộ DXO Cho Mac

08/08/2020
Graphics Design
0 0
GOOGLE DRIVE DxO PhotoLab 4 ELITE Edition 4.0.2.45 DxOPhSu phiên bản khác DxO PhotoLab 3 ELITE Edition

DxO Photo Software Suite 2020 – Tải Trọn Bộ DXO Cho Mac

Phần mềm chỉnh sửa ảnh được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia với các tiêu chuẩn chính xác và yêu thích những hình ảnh đẹp. Hiệu chỉnh Thủ công hoặc Tự động, Công nghệ Điều chỉnh Cục bộ, Công nghệ Khử âm thanh chính. Các công nghệ được thiết kế để giúp bạn nâng cấp nhiếp ảnh của mình một cách dễ dàng nhất.

DxO PhotoLab (trước đây là DxO Optics Pro) cung cấp một bộ hoàn chỉnh các chỉnh sửa thông minh được hỗ trợ mà bạn có thể tinh chỉnh theo cách thủ công bất cứ lúc nào. Kiểm soát mọi khía cạnh của ảnh: loại bỏ nhiễu hiệu quả, loại bỏ hạn chế ánh sáng, khôi phục chi tiết màu, áp dụng các hiệu chỉnh quang học phức tạp và nâng cao chi tiết.

DxO ViewPoint là người bạn đồng hành không thể thiếu với ống kính góc rộng của bạn, hiệu chỉnh phối cảnh và dễ dàng khôi phục hình dạng tự nhiên của đối tượng nằm dọc theo các cạnh hình ảnh. Vừa là một ứng dụng độc lập vừa là một plugin, nó cung cấp các công cụ trực quan đơn giản để thực hiện các hiệu chỉnh ngoạn mục, cùng với các điều khiển nâng cao cho độ chính xác vô song.

DxO FilmPack 5 ELITE Edition – Khám phá lại phong cách, màu sắc và hạt của hơn 80 bộ phim tương tự huyền thoại, nhờ vào quy trình hiệu chuẩn độc quyền của DxO. Kết hợp nhiều kết xuất ban đầu với bộ lọc, hiệu ứng làm mờ, làm mờ, kết cấu, khung hoặc rò rỉ ánh sáng để tạo cho ảnh của bạn một cái nhìn độc đáo. Duy trì chất lượng hình ảnh kỹ thuật số của bạn nhờ hỗ trợ định dạng RAW và hưởng lợi từ khả năng xử lý mạnh mẽ vượt trội của DxO.

Nik Collection 2 by DxO – Thêm sức mạnh của Nik Collection by DxO vào quy trình làm việc của bạn ngay hôm nay và tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp nhanh hơn. Bộ sưu tập đầy đủ nhất các plug-in từ Nik Collection của các công ty DxO sử dụng U Point độc quyền, cho phép bạn tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu và các thông số khác của từng đối tượng hoặc khu vực của ảnh.

Các ứng dụng máy chủ tương thích:
Adobe® Photoshop® CC 2014, CC 2015, CC 2015.5, CC 2017, CC 2018, CC 2019, 2020
Adobe® Photoshop® Elements® 9+
Adobe® Photoshop® Lightroom® 5 & CC +

Có gì mới
Phiên bản DxO PhotoLab 4 ELITE Edition 4.0.2.45:

DxO PhotoLab 3 ELITE Edition 3.3.2.60
DxO ViewPoint 3.1.15.285
DxO FilmPack 5 ELITE Edition 5.5.26 (602)
Nik Collection 3 của DxO 3.0.7
Nik Collection 2 của DxO 2.5.0

Khả năng tương thích
OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Leave a Reply