Hướng dẫn cài đặt game age of barbarian extended cut bản full cho pc

Apr 5, 2018
Game Máy Tính
0 0
Tải Game Age Of Barbarian Extended Cut Cho PC Setup Game Age Of Barbarian Extended Cut Fix Game Age Of Barbarian Extended Cut

Hướng dẫn cài đặt game age of barbarian extended cut bản full cho pc

Bạn đang muốn cài đặt game age of barbarian extended cut trên máy tính laptop, pc, tự cài game tại nhà để trải nghiệm.

Game age of barbarian extended cut nói về trong một thế giới mà thực tế hòa trộn với những giấc mơ, một cái ác đang nổi lên và tàn ác cổ xưa đã đánh thức dậy, mang lại cái chết và sự hỗn loạn. Chỉ can đảm, lực lượng và thép có thể mang lại trật tự.

Age of Barbarian Extended Cut là một trò chơi bắn phá n ‘hack’, lấy cảm hứng từ những thể loại thập niên 80, tưởng tượng và thanh kiếm và phép thuật.

Age of Barbarian Ex là một trò chơi Sword and Sorcery, một thể loại không thể bỏ lỡ những món đồ như những người man rợ lớn và cơ bắp, những cô gái dí dỏm, lũ quái vật khát máu, rất nhiều câu chuyện, và một nhạc phim gây nghiện!
Để nhận ra rằng, Age of Barbarian trộn nhiều yếu tố khác nhau lại với nhau: Vai trò Trò chơi, Nền tảng và Hack’n Slash. Bên cạnh chiến đấu bằng lưỡi tàn bạo, có nhiều khu để khám phá, bẫy để tránh và thậm chí là những câu đố nhỏ để giải quyết.

Để chơi game age of barbarian extended cut bản full trên pc. Máy tính bạn cần đáp ứng yêu cầu tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Win XP, 7, 8, Vista, 10
  • Bộ xử lý: Dual Core 2.0 GHz
  • RAM: 4 GB bộ nhớ
  • Đồ họa: Thẻ 1024 MB
  • DirectX: Phiên bản 9.0c

Với một máy tính với cấu hình không quá cao. Yêu cầu không nhiều thì dường như laptop, pc nào cũng có thể cài game age of barbarian extended cut mà không cần phải lo lắng

Download age of barbarian extended cut cho máy tính windows

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *