Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Xuống Instagram Stories Trên Android

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Xuống Instagram Stories Trên Android

Các câu chuyện trên Instagram là các clip ngắn về ảnh hoặc video mà người dùng có thể chia sẻ với người theo dõi hoặc công chúng. Các clip này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, biến mất chỉ 24 giờ sau khi chúng được đăng trừ khi chính người dùng chọn làm nổi bật chúng.

Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống những câu chuyện trên Instagram này trên Android để bạn có thể giữ chúng lâu sau khi chúng biến mất vào ether.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba
Một trong những phương pháp dễ nhất để tải xuống các câu chuyện trên Instagram trên Android là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Các ứng dụng này được tạo ra nhằm mục đích lưu câu chuyện của người khác vào thiết bị Android của bạn và một trong những ứng dụng phổ biến nhất là Story Saver, bạn có thể lấy từ Cửa hàng Play và sử dụng như sau:

 1. Mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Story Saver.
 2. Cài đặt ứng dụng, sau đó mở nó khi hoàn tất.
 3. Đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn. Cho phép ứng dụng nhập tất cả những người bạn đang theo dõi trong tài khoản của bạn để họ có sẵn trong ứng dụng.
 4. Trên trang chính, chạm vào biểu tượng của ai đó bạn muốn tải xuống câu chuyện từ đó.
 5. Chọn và chọn từ những câu chuyện được hiển thị và nhấp vào mũi tên xuống để tải xuống.

Bạn có thể tìm thấy thư mục tải xuống cho ứng dụng bằng cách làm như sau:

 1. Chạm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái của màn hình bên cạnh tên hồ sơ của bạn.
 2. Cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt.
 3. Thư mục Tải xuống của bạn sẽ được hiển thị trong menu, hiện không thể thay đổi.
 4. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tải xuống hình ảnh bìa video, và điều này được thực hiện bằng cách nhấn vào công tắc ở bên trái của tùy chọn menu.

Tải xuống thông qua một trang web
Một phương pháp khác để tải xuống các câu chuyện trên Instagram, một cách không sử dụng ứng dụng, là sử dụng trình tải xuống web như trang Story Saver . Có một vài trong số các trang web này có sẵn, và có những lợi thế để sử dụng chúng. Đầu tiên là họ không yêu cầu cài đặt bất kỳ loại nào và thứ hai là bạn không phải đăng nhập vào tài khoản Instagram để bạn sử dụng chúng. Bạn thậm chí có thể sử dụng một trong những trang này ngay cả khi bạn không có Instagram. Nhược điểm duy nhất là người bạn muốn tải xuống câu chuyện phải có tài khoản công khai.

Vì các trang web này không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập nào, họ không thể truy cập bất kỳ hồ sơ Instagram riêng tư nào. Nếu đây không phải là vấn đề với bạn, tải xuống một câu chuyện trên Instagram cũng đơn giản như nhập tên hồ sơ Instagram, nhấp vào Tải xuống, chọn một câu chuyện và sau đó nhấn vào Lưu dưới dạng. Những trang web này có thể dễ dàng truy cập thông qua điện thoại Android như với PC.

Lưu trữ những câu chuyện của bạn
Instagram có các câu chuyện của bạn được lưu vào kho lưu trữ theo mặc định. Tính năng này đảm bảo rằng bạn vẫn có quyền truy cập vào các câu chuyện mà bạn đăng ngay cả sau khi hết hạn 24 giờ. Bạn có thể truy cập cài đặt Lưu trữ bằng cách:

 1. Chuyển đến Hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào nút Menu ở góc trên bên phải màn hình.
 2. Chạm vào Cài đặt ở cuối menu.
 3. Nhấn vào Quyền riêng tư.
 4. Trên menu Tương tác, chạm vào Câu chuyện.
 5. Cuộn xuống Lưu và bật hoặc tắt Lưu vào Lưu trữ, theo sở thích của bạn.

Xóa bất kỳ câu chuyện lưu trữ của bạn cũng là một vấn đề đơn giản. Chỉ cần đi đến hồ sơ của bạn và vuốt sang trái. Chọn Lưu trữ từ menu. Điều này sẽ cho bạn thấy một danh sách các câu chuyện đã có trên kho lưu trữ của bạn. Từ đây bạn có thể nhấn vào một câu chuyện bạn muốn xóa bằng cách chọn tùy chọn đó trên menu.

Một số Câu chuyện trên Instagram đáng để lưu giữ lâu hơn 24 giờ mà chúng được thiết lập hết hạn. Lưu chúng vào thiết bị của riêng bạn đảm bảo rằng bạn không bị mất chúng trong trường hợp người đăng không bao giờ bận tâm làm nổi bật câu chuyện của mình.

Bạn có biết những cách khác về cách tải xuống các câu chuyện trên Instagram trên Android không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *