Tải Ngay PDF Annotator 6.1.0.617 Cho PC – Đọc và chỉnh sửa PDF dễ dàng

Dec 15, 2017
Phần Mềm Máy Tính
0 0

Tải Ngay PDF Annotator 6.1.0.617 Cho PC – Đọc và chỉnh sửa PDF dễ dàng

Hôm nay dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà tiếp tục giới thiệu đến các bạn một công cụ chỉnh sửa file PDF dễ dàng và đơn giản hơn. PDF Annotator 6.1.0.617 không chỉ giúp bạn đọc mà còn có thể thao tác được nhiều hơn thế

PDF Annotator là một chương trình mạnh mẽ cho phép người dùng thực hiện một loạt các loại ghi chú khác nhau trên các tài liệu PDF. Nhiều tính năng của chương trình và giao diện trực quan làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời.

PDF Annotator cho phép người dùng mở bất kỳ tập tin PDF và thêm chú thích, sử dụng chuột hoặc bút Tablet PC (máy tính bảng) , trực tiếp trên các trang văn bản PDF. Các tài liệu được chú thích có thể được lưu trực tiếp trên định dạng PDF. Bằng cách này, bất cứ ai có thể đọc hay in ấn các văn bản đã kèm chú thích. Các tài liệu được chú thích cũng có thể dễ dàng đính kèm qua email.

Một vài tính năng trên phần mềm PDF Annotator 6.1.0.617

  • Thêm ghi chú và chú thích cho bất kỳ tài liệu PDF – nhận xét, chỉnh sửa, chữ ký, làm nổi bật, thậm chí thiết kế và bản vẽ.
  • Lưu các chú thích trong tập tin gốc. Chia sẻ chúng với đồng nghiệp, gửi email cho đối tác hoặc quay trở lại – không có phần mềm đặc biệt cần thiết để đánh dấu xem tài liệu .
  • Các loại chú thích trên cùng của nội dung PDF, dán vàovới hình ảnh, sử dụng một bút stylus hoặc vẽ trên máy tính bảng nếu bạn có chúng.
  • Khôi phục các tài liệu ban đầu bất cứ lúc nào. Hủy bỏ hoặc ẩn tất cả các đánh dấu chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Chèn trang trống để thêm không gian. Hoặc đặt ý kiến tại bất kỳ nơi nào trên trang web.

Bạn có thể tải ngay về máy tính tại đây

  • http://www.filedwon.info/n5jodoc81y00/PDF.Annotator.6.1.0.617.rar.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *