THE SIMS 4: Nifty Knitting 1.65.70.1020 + ALL DLC – Game Sim Yêu Thích (WineSkin)

01/08/2020
Games
0 0
The Sims 4 FULL v1.63.134.1020 THE SIMS 4 Tiny Living phiên bản khác

THE SIMS 4: Nifty Knitting 1.65.70.1020 + ALL DLC – Game Sim Yêu Thích (WineSkin)

Bạn có thể tạo bất kỳ Sim nào bạn có thể mơ ước. Lên kế hoạch cho cuộc sống của họ, chọn bạn bè của họ, làm kẻ thù và xem những câu chuyện vui nhộn của họ được mở ra. Điphía trước, tạo ra một Sim có khát vọng lớn nhất là trau dồi kỹ năng làm vườn của mình. Với đủ công việc, anh ta có thể trở thành nhà thực vật học tự do vĩ đại nhất thế giới. Hoặc có thể bạn muốn tạo ra một trò chơi khăm vui nhộn khao khát trở thành cuộc sống của bữa tiệc. Cô ấy sẽ kết thúc một kẻ chủ mưu hình sự? Sự lựa chọn là của bạn. Không có dự đoán về tính cách to lớn sẽ va chạm trong The Sims 4 – giúp Sims của bạn theo đuổi sự nghiệp, học các kỹ năng mới, kết bạn và bắt đầu các mối quan hệ. Làm thế nào bạn sẽ cai trị?

Tạo Sim với tính cách lớn. Tạo và điều khiển một thế hệ Sim mới! Với tính cách lớn và khát vọng thậm chí còn lớn hơn, những chiếc sim thông minh hơn của bạn có thể dễ dàng hơn, có khả năng đa tác vụ và trở nên sống động với những cảm xúc mới và hình ảnh động sống động. Họ cung cấp cho bạn khả năng vô tận để tạo ra những câu chuyện phong phú, giải trí và thường hết sức vui nhộn.

Thưởng thức các công cụ sáng tạo mạnh mẽ. Công cụ Tạo A Sim và Chế độ Xây dựng đã được phát minh lại để trở nên mạnh mẽ, trực quan và thú vị hơn bao giờ hết. Bạn có quyền điều khiển để điêu khắc Sim với độ chính xác xúc giác. Dễ dàng xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn với Chế độ xây dựng dựa trên phòng. Kiểu dáng và căn phòng tạo cảm hứng cho bạn với những bộ trang phục và thiết kế được quản lý để thêm vào Sims và ngôi nhà của bạn trong The Sims 4.

Chia sẻ sáng tạo của bạn. Thư viện hoàn toàn mới cho phép bạn xem, chia sẻ và tải xuống nội dung mới mà không bao giờ rời khỏi trò chơi của bạn. Lấy cảm hứng và tận hưởng nội dung phong phú do cộng đồng The Sims tạo ra và thêm trải nghiệm mới vào trò chơi của bạn. Bạn sẽ không bao giờ hết vui.

THÔNG SỐ TỐI THIỂU :

CPU : Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.4GHz hoặc tốt hơn
RAM : RAM tối thiểu 4 GB
VIDEO : NVIDIA GeForce 9600M GT, ATI Radeon HD 2600 Pro hoặc tốt hơn. RAM video 256 MB trở lên

DLC Content

Never Ending Reward (World Adventures)
Shine On Reward (Ambitions)
UV Light Reward (Late Night)
Beacon Of Ages Reward (Generations)
Paws Anonymous Reward (Pets)
Your Name In Lights Reward (Showtime)
Enchanted Aurora Reward (Supernatural)
Whatever The Weather Reward (Seasons)
Alma Mater Reward (University)
Truly Tropical Reward (Island Paradise)
Time Travelers Reward (Into the Future)
The Ultimate Freezer Bunny Award
Movie Hangout Stuff
Romantic Garden Stuff
Kids Room Stuff
Backyard Stuff
Luxury Party Stuff DLC
Cool Kitchen Stuff
Perfect Patio Stuff
The Sims 4 Get to Work Add-on
The Sims 4 Spa Day Add-on
The Sims 4 Outdoor Retreat Add-on
The Sims 4 Spooky Stuff DLC
The Sims 4 Get Together Add-on
The Sims 4 Dine Out Pack
The Sims 4 City Living Pack
The Sims 4 Vintage Glamour Stuff Pack
The Sims 4 Vampires + Toddlers
Bowling Night Stuff
The Sims 4 Parenthood Pack
Fitness Stuff
Toddlers Stuff Pack
Cats & Dogs Expansion Pack
Laundry Day Stuff
Jungle Adventure
My First Pet Stuff
Seasons Expansion Pack
Get Famous expansion pack
Strangerville expansion pack
Island Living expansion pack
Moschino Stuff
Realm of Magic
Discover University Expansion Pack
Tiny Living Stuff
Eco Lifestyle Expansion Pack
Nifty Knitting Stuff
Star Wars: Journey to Batuu Game Pack

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản THE SIMS 4: Journey to Batuu 1.66.139.1020 + ALL DLC:

Xóa tất cả các tập lệnh DLC cũ loại bỏ các tập lệnh DLCs và chỉ thêm một tập lệnh ( Remove_DLC ).
Thêm tập lệnh mới ( Toggle_DLC ) để bật / tắt bất kỳ DLC nào mà không xóa các tệp DLC.
Tối ưu hóa tập lệnh ( Add_DLC ) & tập lệnh ( Install.command ) trong phiên bản có thể chọn.
Tất cả các tệp trò chơi được quét bằng AVAST và hiện tại chúng rất sạch sẽ. (Phiên bản mới nhất 1.65,70.1020)
Người dùng Windows cũng có thể chơi trò chơi trên torrent mới. Đọc phần mông của bài viết ở đây .
Các “ Chỉ Update ” chỉ có thể được áp dụng trên các phiên bản sau (1.63.134.1020) hoặc (1.63.136.1010).
CỐ ĐỊNH EA 1.65,70.1020:
Sim 4
Đã khắc phục sự cố làm cho Body Shapes và Skin Tones trong Tạo Sim được tô sáng như thể chúng mới được thêm vào trong trò chơi.
Đã khắc phục sự cố khiến mục tiêu của Nerd Brain Aspirst là Nâng cấp hoặc Sửa chữa bất kỳ giường nào không được hoàn thành. Nâng cấp đi!
Mã lỗi 134: 54350669, Mã lỗi 134: song sinh độc ác của b378c837, đã bị đánh bại.
Đã khắc phục sự cố cho Bảng điều khiển làm cho Bố cục điều khiển được bao phủ trong tin nhắn trò chơi. Tương tự, chúng tôi đã sửa một số nút trong màn hình hiển thị không chính xác theo từng ngữ cảnh.
Này có bao giờ xảy ra với bạn? Sims của bạn đang ở trong phòng riêng của họ, và đột nhiên có mùi khói? Nếu Sims của bạn đã trải nghiệm cảm giác cháy bỏng của làng cộng đồng trong khi đáp ứng nhu cầu Bàng quang của họ – không còn nữa! Cảm ơn F1xABuG *. F1xABuG xử lý tất cả các triệu chứng của chức năng bàng quang dễ cháy, vá ngay hôm nay!

Mèo và Chó
Chúng tôi đã huấn luyện Mèo và Chó của chúng tôi cực kỳ chăm chỉ để chúng không biến mất từ ​​Lô của bạn sang người khác một cách ngẫu nhiên. Họ đều là những chàng trai và cô gái tốt và tốt nhất, 15/10 sẽ lại cưng chiều họ.

Các mùa
Các đài phát thanh Summer Strut và Winter Holiday đã thay đổi các điều kiện trong đó họ sẽ trao giải cho các Moodlets liên quan. Summer Strut sẽ làm như vậy chỉ trong kỳ nghỉ hè và mùa đông trong suốt mùa đông. Tâm trạng sẽ chỉ được trao nếu Sim được nói rõ ràng là Nghe đài. Chỉ cần có nó trên nền sẽ không trao giải tâm trạng.

Lối sống sinh thái
Đã khôi phục các mẫu màu bị thiếu cho Freelance Crafter’s Tạo một phần thưởng nghề nghiệp Sim.
Sim NPC sẽ không còn tuân theo các chính sách đã ban hành trong khu vực nhà của họ nếu Sim đi đến một khu phố hoặc thế giới khác trước khi thời gian bỏ phiếu kết thúc.
Cửa sổ nhìn chằm chằm góc cạnh của nhà cung cấp – bởi Distends Window Inc. đã được sửa chữa để hiển thị chính xác, không còn nữa, nó sẽ trông giống như một phần của nó bị thiếu!
Đã khắc phục sự cố khiến nhạc tùy chỉnh không phát khi được thêm vào Đài phát thanh Americana.
Đã thêm một số giải thích cho các công cụ thông tin về Bảo tồn Nước NAP tức thì để Simmer có thể có thêm thông tin về lợi ích thực tế của chính sách. Một Simmer thông báo là chính sách tốt nhất tôi nói.
Đã khắc phục sự cố với các biểu tượng Khát vọng của Eco Innovator và Master Maker, giờ đây chúng thực sự trông có màu Vàng.
Thực hiện một sửa chữa trên văn bản tình trạng sức khỏe cho côn trùng trong các trang trại côn trùng. Côn trùng không thực sự là chết Dead nếu Simmer bỏ bê chúng, nhưng chúng trở thành những người khốn khổ. Hãy đối xử với họ đúng.
Đã khắc phục sự cố trong đó các căn hộ trong Cảng Harbor hiển thị các khoảng trống giữa các bậc thang khi chơi trong cài đặt đồ họa Thấp Trung bình.

Ngay spa
Đài phát thanh thời đại mới đã thay đổi các điều kiện trong đó cung cấp cho Tâm trạng tập trung, Sim phải nghe đài Thời đại mới. Tâm trạng sẽ chỉ được trao nếu Sim được nói rõ ràng là Nghe đài. Chỉ cần có nó trên nền sẽ không trao giải tâm trạng.

StrangerVille
Đã khắc phục sự cố khiến nhạc tùy chỉnh không phát khi được thêm vào Đài phát thanh lạ.

Cuộc sống nhỏ bé
Đã khắc phục sự cố tùy chọn tóc cho trẻ mới biết đi của Tiny Living trong clip Sim nếu tài sản của Season puHat_EP05Trucker sẽ được sử dụng với chúng.

Đây là trò chơi đầy đủ mới nhất bao gồm tất cả các DLC được cài đặt sẵn cùng nhau bên trong tệp .dmg >> Chỉ cần mở tệp .dmg và sao chép thư mục trò chơi bên trong vào thư mục ứng dụng của bạn và chạy nó từ đó.
Toàn bộ trò chơi có thể lựa chọn v1,65,70.1020 – Torrent
Đây là trò chơi đầy đủ mới nhất bao gồm tất cả các DLC với lợi thế là chọn các DLC bạn muốn hoặc bỏ qua một số thứ bạn không cần.
Chỉ cập nhật v1,65,70.1020 – Torrent
Cập nhật trò chơi mà bạn đã tải xuống từ đây trước đây. Điều này chỉ dành cho các phiên bản (1.63.134.1020) hoặc (1.63.136.1010).

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên

Leave a Reply