Tiện Ích Mở Rộng Tốt Nhất Cho Chrome Để Ghi Lại Màn Hình Của Bạn

Sep 8, 2019
LAPTOP & PC
0 0

Phần mềm chụp màn hình có thể có lợi cho tất cả các loại sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại các video hướng dẫn thuộc mọi thể loại, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để lưu phim, video yêu thích hoặc thậm chí là một cuộc trò chuyện với bạn bè.

Phần mềm chụp màn hình đã tạo ra hàng triệu kênh YouTube cho các game thủ, lập trình viên, nhạc sĩ, v.v. Vì vậy, nếu bạn muốn ghi lại và chia sẻ công việc của mình với phần còn lại của thế giới, bạn nên có một chương trình đáng tin cậy. Hãy gắn bó với chúng tôi và tìm ra tiện ích mở rộng Chrome nào là tốt nhất để ghi lại màn hình.

Phần Mềm SCREENCASTIFY

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm các tiện ích mở rộng chụp màn hình Chrome, Screencastify sẽ xuất hiện ở đầu trang. Đây là một tiện ích mở rộng đơn giản cho phép bạn lưu mọi thứ bạn đã bắt thẳng vào Google Drive. Điều đó giúp mọi việc dễ dàng hơn nhiều khi bạn muốn chia sẻ video trực tuyến và bạn không phải sử dụng bộ nhớ của PC để lưu video.

Một điều tuyệt vời khác về tiện ích mở rộng này là bạn có thể sử dụng nó bên ngoài trình duyệt để chụp màn hình máy tính để bàn của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Record Record lớn và tiện ích mở rộng sẽ ghi lại mọi thứ xảy ra trên màn hình.

Không chỉ vậy, Screencastify còn cho phép bạn ghi lại âm thanh. Chọn biểu tượng micrô và bạn có thể ghi lại bất kỳ âm thanh nào trên máy tính tham quan. Bạn cũng có thể quay video webcam và tiện ích mở rộng có một số tùy chọn ghi hữu ích khác. 50 bản ghi 10 phút đầu tiên là miễn phí, nhưng sau đó, gói Premium có giá phải chăng.

Phần Mềm HIPPO VIDEO

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng chụp màn hình có thể giúp bạn với những nỗ lực tiếp thị của mình, Hippo Video sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó để ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình, nhưng nó đi kèm với một vài tính năng độc đáo bạn sẽ không tìm thấy trên các tiện ích mở rộng khác của Chrome. Một trong số đó là khả năng chọn chất lượng của video – độ phân giải giữa 360p và 1080p có sẵn. Nó cũng cho phép bạn thu thập đánh giá và lời chứng thực của khách hàng, siêu tiện dụng cho chủ doanh nghiệp.

Khi bạn nhấp vào Cài đặt nâng cao, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để ghi. Các tính năng có thể tùy chỉnh bao gồm tỷ lệ khung hình, kích thước webcam và độ phân giải của video. Bạn cũng có thể làm mờ video, thêm hình động nhấp chuột, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể dùng thử Hippo Video miễn phí. Nó cho phép bạn quay ba video mỗi tháng, nhưng chúng sẽ có hình mờ Video Hippo. Nếu bạn muốn loại bỏ nó, bạn sẽ phải mua ít nhất gói cơ bản có giá khoảng 30 đô la một tháng.

Chương trình cơ bản cho phép bạn đăng video đã ghi trực tiếp lên Youtube và các trang web tương tự khác, và bạn cũng sẽ có được một công cụ chỉnh sửa video toàn diện. Một số tính năng bổ sung bao gồm SEO video, phụ đề, vai trò người dùng và nhiều hơn nữa.

Phần Mềm LOOM
Loom là một thay thế tuyệt vời cho Screencastify vì nó trông và cảm thấy rất giống nhau. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại màn hình của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Mặc dù Loom là một tiện ích mở rộng của Chrome, nó cho phép bạn ghi lại màn hình trong Microsoft Outlook, Slack và các ứng dụng khác. Có thể quay video trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn và thậm chí bạn cũng có thể quay video webcam.

Không giống như các tiện ích mở rộng trước đó, Loom không có giới hạn độ dài hoặc số lượng video. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các game thủ và chuyên gia CNTT đăng video của họ trên YouTube. Nó thiếu chuột nổi bật và một công cụ vẽ, nhưng nó cho phép bạn bảo vệ video của mình bằng mật khẩu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *