Tìm kiếm&hiển thị phiếu giảm giá bằng Microsoft Edge trên win 10

Tìm kiếm&hiển thị phiếu giảm giá bằng Microsoft Edge trên win 10

Microsoft Edge với nhiều dùng máy tính luôn nghĩ đây không phải là trình duyệt của bạn lựa chọn trong Windows 10. Nhưng chúng được tích hợp một tính năng thú vị đó là được kết hợp với ứng dụng Cortana, hỗ trợ cung cấp các tin tức thú vị cho trình duyệt  Microsoft Edge trong đó có một tính năng nổi bật nhưng không phải ai cũng biết đó là ” tự động tìm kiếm và hiển thị các phiếu giảm giá áp dụng tại các cửa hàng trực tuyến”

Cụ thể nó được hoạt động theo nguyên lý như sau:

  • Khởi động trình duyệt Edge từ Start Menu hoặc thanh tác vụ và điều hướng đến các trang web của một cửa hàng trực tuyến lớn (ví dụ như,  Target , Best Buy , Sears , vv)
  • Cortana sẽ kiểm tra xem có bất kỳ phiếu giảm giá nào có sẵn hay không. Nếu nó thấy, Cortana sẽ hiển thị một thông báo trong thanh công cụ Edge hoặc cảnh báo cho bạn thông qua giọng nói, phụ thuộc vào các thiết lập của bạn Cortana.

  • Để truy cập vào các phiếu giảm giá, bạn có thể yêu cầu bằng lời nói Cortana để hiển thị ( nếu bạn đã thiết lập điều khiển giọng nói), nhấp vào thông báo trong thanh công cụ của bạn, hoặc sử dụng phím tắt  Alt-C .

  • Giao diện Cortana sẽ trượt ra phía bên phải của cửa sổ Edge và hiển thị bất kỳ phiếu giảm giá hiện tại cho các cửa hàng áp dụng, cùng với các điều khoản, ngày hết hạn và mã số phiếu giảm giá nếu cần thiết. Nếu một mã số phiếu giảm giá là cần thiết, bạn có thể sao chép nó với một nhấp chuột duy nhất, làm cho nó sẵn sàng để dán vào các mẫu đơn đặt hàng lúc thanh toán.

Tính năng này có lẽ là không đủ để thuyết phục người dùng Chrome và Firefox để chuyển sang dùng Edge nhưng, đặc biệt là với mùa mua sắm để nhanh chóng tiếp cận, nó có thể là đủ để giữ cho Edge trong tâm trí người tiêu dùng khi vào thời gian để mua sắm trực tuyến

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *